Pháp luật về hoạt động khuyến mại ở Việt Nam hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Nguyễn, Đức Dũng (2021)
Trình bày khái quát về khuyến mại theo pháp luật Việt Nam; Thực trạng pháp luật về khuyến mại tại Việt Nam; Một số định hướng và kiến nghị góp phần nhằm tăng cường hiệu quả quản lý nhà nước đối với hoạt động khuyến mại.