Pháp luật về dịch vụ Logistics tại ViệtNam : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Lê, Thanh Huyền (2021)
Trình bày cơ sở lý luận về dịch vụ Logistics; Thực trạng các quy định; Giải pháp đề xuất nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật Việt Nam về dịch vụ logistics.