Quyền yêu cầu ly hôn theo luật hôn nhân và gia đình 2014 : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Bùi, Thị Hà (2021)
Khái quát về quyền yêu cầu ly hôn và bản chất pháp lý của quyền yêu cầu ly hôn; Nội dung quyền yêu cầu ly hôn theo luật hôn nhân và gia đình năm 2014; Thực tiễn thực hiện quyền yêu cầu ly hôn và một số đề xuất nhằm hoàn thiện pháp luật về quyền yêu cầu ly hôn.