Pháp luật về hoạt động quảng cáo thương mại những vấn đề lý luận và thực tiễn : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Hoàng, Thị Hòa (2021)
Trình bày lý luận chung về hoạt động quảng cáo thương mại và pháp luật về hoạt động quảng cáo thương mại; Thực tiễn thi hành pháp luật về hoạt động quảng cáo thương mại tại Việt Nam; Một số kiến nghị hoàn thiện về hoạt động quảng cáo thương mại tại Việt Nam.