Quyền sao chép tác phẩm theo quy định của công ước Berne tại Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp Khoa luật - Lê, Thị Kim Anh (2020)
Trình bày một số vấn đề lý luận; Thực trạng quy định pháp luật quyền sao chép tác phẩm trong lĩnh vực giáo dục Đại học; Một số giải pháp nhằm khắc phục và hạn chề tình trạng vi phạm quyền sao chép tác phẩm trong lĩnh vực giáo dục Đại học.