Pháp luật về hợp đồng theo mẫu trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại tại Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Luật - Phạm, Thị Hương (2021)
Trình bày một số vấn đề lý luận về hợp đồng theo mẫu trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại; Thực trạng hệ thống pháp luật về hợp đồng theo mẫu trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại; Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện và nâng cao khả năng áp dụng các quy định pháp luật về hợp đồng mẫu trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại.