Truyền thông phật giáo tại Việt Nam hiện nay qua một số kênh trên Youtube : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa học - Nguyễn, Thùy Linh (2018)
Trình bày cơ sở lý luận về truyền thông trên Youtube và tổng quan Phật giáo Việt Nam; Thực trạng truyền thông phật giáo ở Việt Nam qua một số kênh Youtube tiêu biểu; Một số nhận xét và giải pháp phát huy hiệu quả truyền thông phật giáo trên Youtube.