Hôn nhân công giáo tại làng Ngọc Tiên, xã Xuân Hồng, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa học - Vũ, Thị Huyền Trang (2018)
Trình bày cơ sở lý luận về hôn nhân Công giáo và tổng quan về làng Ngọc Tiên, xã Xuân Hồng, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định; Thực trạng hôn nhân; Những vấn đề đặt ra, đề xuất giải pháp nâng cao vai trò của hôn nhân Công giáo trong việc xây dựng đời sống văn hóa gia đình hiện nay.