Hoạt động của tổ chức "Tôi xê dịch' từ góc nhìn công nghiệp văn hóa : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa học - Nguyễn, Phương Thảo (2018)
Trình bày cơ sở lý luận về công nghiệp văn hóa và tổng quan về tổ chức "Tôi xê dịch"; Hoạt động của tổ chức "Tôi xê dịch" từ góc nhìn công nghiệp hóa; Xu hướng phát triển và vai trò của các tổ chức xã hội hoạt động về văn hóa đối với công nghiệp văn hóa ở Việt Nam hiện nay.