Dấu ấn biển trong văn hóa ẩm thực Hải Phòng : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa học - Bùi, Lê Minh Huyền (2018)
Trình bày tổng quan cơ sở lý luận và khái quát về địa bàn nghiên cứu; Biểu hiện dấu ấn biến trong văn hóa ẩm thực Hải Phòng; Đặc trưng văn hóa ẩm thực biển Hải Phòng, một số vấn đề đặt ra và kiến nghị