Nhận diện thương hiệu của Công ty TNHH Công nghệ MP Việt Nam (MP Group Việt Nam) : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa học - Chu, Phương Thảo (2019)
Trình bày cơ sở lý luận về nhận diện thương hiệu và khái quát về MP Group Việt Nam; Thực trạng hoạt động nhận diện thương hiệu của MP Group Việt Nam; Xu hướng chuyển dịch phương thức nhận diện thương hiệu của MP Group Việt Nam và những vấn đề đặt ra.