Bảng tra thần tích theo làng xã Việt Nam : Địa danh làng xã từ Nghệ An trở ra - Nguyễn, Thị Phương (Văn hóa thông tin, 2012)
Tra cứu tên, tước hiệu của các vị thần được thờ tự ở từng làng xã thuộc các tổng, huyện, phủ, châu của 22 tỉnh khu vực phía Bắc (từ Nghẹ An trở ra)