Vai trò của truyền thông nội bộ trong Công ty TNHH hệ thống Thông tin FPT (Qua phân tích chương trình "Hành trình ngày mới") : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Văn hóa học - Vũ, Thanh Trang Vân (2020)
Trình bày cơ sở lý luận về truyền thông nội bộ và khái quát về Công ty TNHH hệ thống thông tin FPT; Vai trò và bài học kinh nghiệm của truyền thông nội bộ với văn hóa doanh nghiệp (qua chương trình "Hành trình ngày mới").