Trách nhiệm hoàn trả của người thi hành công vụ - Lê, Thị Hoa (2021)
Trách nhiệm hoàn trả của người thi hành công vụ là một dạng trách nhiệm pháp lý đặc biệt, được phát sinh trên cơ sở hành vi trái pháp luật có lỗi của người thi hành công vụ. Trách nhiệm hoàn trả là khâu cuối cùng và cũng là khâu có ý nghĩa quan trọng của trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.