Công tác xây dựng và phát triển vốn tài liệu tại Thư viện VIện Nghiên cứu Châu Âu : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Thông tin Thư viện - Nguyễn, Thị Nguyệt (2020)
Tìm hiểu công tác xây dựng và phát triển vốn tài liệu; Thực trạng; một số kiến nghị về giải pháp đối với công tác xây dựng và phát triển vốn tài liệu tại Thư viện Viện nghiên cứu Châu Âu.