Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Thông tin - Thư viện - Vilaylak Mahalath (2020)
Trình bày công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện tại Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội; Thực trạng, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện tại Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.