Đảm bảo an toàn thông tin tại Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Thư viện Thông tin - Nguyễn, Thị Ninh (2020)
Trình bày những vấn đề chung về đảm bảo an toàn thông tin tại Trung tâm Thông tin, Thư viện; Thực trạng, giải pháp tăng cường an toàn thông tin tại Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.