Nhu cầu sử dụng tài liệu điện tử của sinh viên Đại học văn hóa Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Thông tin - Thư viện - Nguyễn, Thị Hoài Dung (2020)
Trình bày những vấn đề chung về nhu cầu sử dụng tài liệu điện tử và khái quát về Trường Đại học Văn hóa Hà Nội; Thực trạng, nhận xét và các giải pháp phát triển nhu cầu sử dụng tài liệu điện tử của sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội.