Phần mềm nền tảng dịch vụ thư viện Sierra trong hoạt động của thư viện Tạ Quang Bửu Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Thư viện Thông tin - Hoàng, Thị Thanh Phương (2018)
Trình bày Thư viện Tạ Quang Bửu đối với việc ứng dụng Công nghệ Thông tin; Thực trạng ứng dụng; Một số ý kiến đóng góp nâng cao hiệu quả sử dụng phần mềm nền tảng dịch vụ thư viện Sierra tại Thư viện Tạ Quang Bửu.