Việc sử dụng học liệu mở trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Thư viện Thông tin - Trương, Bảo Đức (2018)
Tìm hiểu thực trạng sử dụng học liệu mở của giảng viên, học viên, sinh viên; giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng học liệu mở phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.