Những điểm mới trong các văn kiện đại hội XIII của Đảng. (Chính trị quốc gia Sự thật, 2021)
Gồm các văn bản tổng kết, đánh giá thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và công cuộc đổi mới, 30 năm thực hiện Cương lĩnh năm 1991, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2011 - 2020; đề ra phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025; xác định mục tiêu, phương hướng đến năm 2030 và tầm nhìn phát triển đất nước đến năm 2045.