Truyền thông môi trường cho cộng đồng Phật giáo Việt Nam - Nguyễn, Đình Hòe (Tôn Giáo, 2012)
Những nét cơ bản của đạo Phật ở Việt Nam và các vấn đề về môi trường có trong giáo lý đạo Phật; truyền thông môi trường cho cộng đồng Phật giáo Việt Nam; phương pháp truyền thông môi trường thích hợp với sinh hoạt phật giáo; trao đổi các đạo lý của thiên nhiên dưới nhân quan tích hợp Phật học, Thiền học, tư duy hệ thống và khoa học công nghệ.