Tác phẩm tốt nghiệp : Chùm 3 bài viết về tác phẩm của Haruki Murakami (Nhà văn đương đại Nhật Bản - Nguyên, Vũ Hương Trà (2010)
Khái niệm về hiện thực huyền ảo và sơ lược về tác gia Murakami; Thế giới hiện thực huyền ảo trong tác phẩm Murakami; Cận cảnh những cái chết và sự biến mất trong tác phẩm của Murakami.