Vấn đề xây dựng thương hiệu cá nhân của các KOL thông qua mạng xã hội : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Viết văn - Báo chí - Bùi, Phương Ngọc (2020)
Tổng quan về việc xây dựng thương hiệu cá nhân của các KOL trên mạng xã hội; Thực trạng của vấn đề xây dựng thương hiệu cá nhân của các KOL trên mạng xã hội; Xu thế xây dựng, phát triển thương hiệu cá nhân trong thời đại mới và bài học thực tế trong việc xây dựng thương hiệu các nhân trên mạng xã hội.