Mega Story trong chuyên mục Media Center trên báo Điện tử Vietnamplus : 05/2019 - 12/2019: Khóa luận tốt nghiệp Khoa Viết văn - Báo chí - Đỗ, Danh Hường (2020)
Giới thiệu chung về thể loại Mega Story và thể Maga Story trên báo mạng điện tử hiện nay; Đặc điểm thể loại Mega Story trong chuyên mục Media Center; Dự đoán xu hướng phát triển của thể loại Mega Story trên báo mạng Điện tử và những bài học nghiệp vụ báo chí.