Thông tin về chủ quyền biển đảo trên báo Tiền Phong (Khảo sát báo in từ tháng 4/2014 đến 6/2019) : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Viết văn - Báo chí - Trần, Đức Văn (2020)
Trình bày lý luận chung về chủ quyền biển đảo và thông tin bảo vệ chủ quyền biển đảo trên báo Tiền phong; Thực trạng thông tin tuyên truyền bảo vệ chủ quyền biển đảo trên báo tiền phong; Đề xuất giải phóng và một số bài học nghiệp vụ báo chí.