Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Trần, Thanh Thúy (2021)
Trình bày lý luận chung về quản lý lễ hội truyền thống và tổng quan về lễ hội truyền thống ở huyện Thanh Trì; Thực trạng quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Thanh Trì; Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Thanh Trì, Hà Nội.