Xây dựng đời sống văn hóa cho thanh niên huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thanh Thắng (2021)
Nghiên cứu lý luận chung về xây dựng đời sống văn hóa và tổng hợp về thanh niên ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang; Thực trạng xây dựng đời sống văn hóa cho thanh niên tại huyện Lạng Giang; Giải pháp nâng cao hiệu quả đời sống văn hóa cho thanh niên ở huyện Lạng Giang trong giai đoạn hiện nay.