Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Nguyễn, Thị Ngọc Hoa (2021)
Trình bày những vấn đề chung của quản lý lễ hội truyền thống và khái quát về lễ hội truyền thống trên địa bàn quận Nam Từ Liêm; Thực trạng; Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.