Quản lý dịch vụ Karaoke trên địa bàn huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Dương, Thị Thu Trà (2021)
Luận văn khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý dịch vụ karaoke trên địa bàn huyện Sóc Sơn, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý dịch vụ karaoke ở huyện Sóc Sơn trong thời gian tới.