Xây dựng đời sống văn hóa cho học viên Trường Sĩ quan đặc công : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Bùi, Công Phương (2021)
Trình bày lý luận chung về xây dựng đời sống văn hóa và tổng quan về học viên Trường Sỹ quan Đặc công; Thực trạng; Giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa cho học viên Trường Sỹ quan Đặc công.