Quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Đặng, Ngọc Huy (2021)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý lễ hội truyền thống, tổng quan về lễ hội truyền thống ở Hoài Đức, Hoài Đức; Thực trạng, phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Hoài Đức.