Quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa - Vũ, Duy Hiệu (2020)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý lễ hội và tổng quan về lễ hội truyền thống ở huyện Thái Thụy; Thực trạng; Phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Thái Thụy, Thái Bình.