Quản lý dịch vụ văn hóa trên địa bàn thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý Văn hóa hướng dẫn - Nguyễn, Xuân Thắng (2020)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý Nhà nước đối với dịch vụ văn hóa và khái quát về hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa ở thành phố Thái Bình; Thực trạng, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn thành phố Thái Bình.