Xây dựng văn hóa chủ động khi tham gia cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - Thiều, Huy Thuật (Tạp chí Quản lý nhà nước online, 2021)
Nói đến văn hóa công vụ hiện đại không thể không nói đến chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Chính vì vậy, chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 được coi là nét văn hóa công vụ hiện đại của cá nhân, tổ chức. Bài viết đề cập một số khía cạnh liên quan đến việc xây dựng văn hóa chủ động khi tham gia cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với cá nhân, tổ chức nhằm xây dựng nét văn hóa hiện đại này được hiệu quả trong thực tế.