Phương tiện truyền thông mới, tin tức cũ: Báo chí và dân chủ trong thời đại kỹ thuật số - Fenton, Natalie (Saga, 2010)
gồm 5 phần: Giới thiệu: Phương tiện truyền thông mới và dân chủ; Phương tiện truyền thông mới và tin tức trong các bối cảnh khác nhau; Phương tiện truyền thông mới và tin tức trong thực tế; Phương tiện truyền thông mới, nguồn tin và báo chí mới; Phương tiện truyền thông mới, nội dung tin tức và bối cảnh quốc tế.