Một số luận cứ phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, chống phá Đại hội XIII của Đảng - Vũ, Văn Hiền (Chính trị quốc gia Sự thật, 2020)
Tập hợp 16 bài viết tập trung phê phán, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, trước thềm Đại hội XIII của Đảng.