Phong tục tang ma của người Tày ở Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai - Phạm, Công Hoan (Thời đại, 2012)
Khái quát về người Tày ở Nghĩa Đô; quan niệm về hồn, vía, các loại ma và các bước chuẩn bị cho lễ tang; nghi thức tiến hành và sau mai táng; trang phục, âm nhạc, ẩm thực, nghệ thuật tạo hình trong lễ tang.