Tín ngưỡng cư dân ven biển Quảng Nam, Đà Nẵng : Hình thái, đặc trưng và giải trí - Nguyễn, Xuân Hương (Nxb. Lao động, 2012)
Khái quát diện mạo, và sinh hoạt tín ngưỡng trong đời sống của cộng đồng cư dân ven biển Quảng Nam, Đà Nẵng; nghiên cứu các hình thái tín ngưỡng của cư dân ven biển trên 2 bình diện: hệ thống và chức năng (hình thái, đặc trưng, giá trị)