Dân tộc Sán Dìu ở Bắc Giang - Ngô, Văn Trụ (Thời đại, 2012)
Khái quát về dân tộc Sán Dìu ở Bắc Giang; nghiên cứu kinh tế truyền thống và quá trình đổi mới; văn hóa vật thế, phi vật thể; ngôn ngữ và văn tự; tìm hiểu 1 số tập tục thờ cúng của người Sán Dìu.