Văn hóa dân gian vùng ven sông Bạch Đằng, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng - Văn Duy (Văn hóa thông tin, 2012)
Nghiên cứu văn hóa dân gian vùng ven sông Bạch Đằng, huyện Thủy Nguyên (11 xã) về các nghề cổ truyền, ẩm thực, phong tục tập quán, tập tục, tín ngưỡng, di tích lịch sử văn hóa, lễ hội, trò chơi dân gian, ngôn ngữ và văn học dân gian, ..