Diễn xướng dân gian trong lễ hội ở Khánh Hòa - Nguyễn, Viết Trung (Văn hóa thông tin, 2012)
Tìm hiểu nghệ thuật diễn xướng ngồi đồng, múa bóng trong tục thờ mẫu ở Khánh Hoà; nghệ thuật hát bội trong lễ hội cầu ngư và hát mộc trong lễ kỳ an tá thổ ở nông thôn Khánh Hoà xưa.