Người Thái Đen tính lịch và xem ngày giờ lành - Nguyễn, Văn Hòa (Văn hóa thông tin, 2012)
Giới thiệu cách tính lịch, xem ngày, giờ tốt hoặc xấu của người Thái đen và ứng dụng vào trong cuộc sống thường nhật.