Người Rục ở Việt Nam - Võ, Xuân Trang (Thanh Niên, 2012)
Tìm hiểu về người Rục ở tỉnh Quảng Bình và đời sống kinh tế của người Rục trước khi được phát hiện; nghiên cứu đời sống văn hóa, đời sống kinh tế, văn hoá, xã hội của người Rục hơn 30 năm qua.