Đến với văn hóa Việt Mường trên đất tổ Phú Thọ - Nguyễn, Khắc Xương (Nxb. Lao động, 2012)
Tìm hiểu về cội nguồn văn hóa Việt; phong tục tập quán, tín ngưỡng, văn nghệ dân gian Việt - Mường trên đất Phú Thọ