Khánh Hòa diện mạo văn hóa một vùng đất. (Văn hóa thông tin, 2012)
Tập hợp các bài viết, nghiên cứu về những nét văn hóa đặc trưng của vùng đất Khánh Hoà: biểu tượng thuyền AHÒQ trong tín ngưỡng của tộc người Raglai ở Khánh Hoà, lễ cầu cúng Giàng Tổ sanh, vai trò của người đàn ông trong xã hội mẫu hệ ở Ragiai...