Ninh Hòa - Những mảnh ghép văn hóa dân gian - Nguyễn, Viết Trung (Nxb. Lao động, 2012)
Nghiên cứu các nét đặc trưng của văn hóa dân gian vùng đất Ninh Hoà, Khánh Hoà: kho tàng văn học dân gian, các phong tục cổ xưa...