Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp du lịch Thành phố Đà Nẵng trước tác động của đại dịch Covid - 19 - Lê, Văn Đính (2021)
Đại dịch COVID - 19 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch. Sự bùng phát của làn sóng dịch lần thứ 2 trong thời gian cao điểm du lịch hè tại Đà Nẵng đã dẫn đến việc phải tạm dừng toàn bộ hoạt động du lịch trên địa bàn thành phố, gây thiệt hại nặng nề cho các doanh nghiệp du lịch, cơ sở dịch vụ du lịch. Do vậy, cần có các giải nhằm hỗ trợ doanh nghiệp khắc tác động tiêu cực và khôi phục hoạt động du lịch của Thành phố.