Ngàn năm áo mũ : Lịch sử trang phục Việt Nam giai đoạn 1009 - 1945 - Trần, Quang Đức (Thế giới, 2020)
Giới thiệu tổng quan trang phục cung đình và trang phục dân gian Việt Nam; trình bày về trang phục thời Lý, thời Trần, thời Lê, thời Tây Sơn và thời Nguyễn.