Việt Nam phong tục: Trích ở Đông Dương tạp chí từ số 24 đến số 49 (1913 - 1914) - Phan, Kế Bính (Hội nhà văn, 2020)
Giới thiệu các phong tục trong gia tộc, phong tục hương đảng, phong tục xã hội của người Việt Nam.